Ngày 23 tháng 7 năm 2018, Bảo hiểm xã hội tỉnh Bắc Ninh tổ chức gặp mặt cán bộ công chức, viên chức và người lao động là con liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương Binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018).

          Tới dự buổi gặp mặt có: đồng chí Phạm Đức Cường, Giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Chương Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh; Ban Thường vụ Công đoàn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh BHXH tỉnh; Trưởng các Đoàn thể của cơ quan BHXH tỉnh. Đặc biệt là sự có mặt của 30 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Ngành BHXH Bắc Ninh là con liệt sĩ, thương bệnh binh, người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.


          Tại Buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã thay mặt Lãnh đạo BHXH tỉnh phát biểu tri ân và bày tỏ lòng biết ơn đối với các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các Anh hùng Liệt sĩ, Thương binh, Bệnh binh, những người đã chiến đấu cho độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời trân trọng ghi nhận những cố gắng của các đồng chí là thân nhân gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng đang công tác trong Ngành BHXH tỉnh đã vượt qua đau thương, mất mát, khắc phục khó khăn, tận tâm tận lực cống hiến cho sự nghiệp an sinh xã hội của tỉnh Bắc Ninh nói chung và sự phát triển của Ngành BHXH Bắc Ninh nói riêng.

          Đồng chí cũng thay mặt Lãnh đạo và cấp ủy BHXH tỉnh yêu cầu các đoàn thể, các đơn vị trực thuộc tiếp tục tổ chức thực hiện tốt hơn nữa các chính sách ưu đãi người có công với cách mạng, giúp đỡ thiết thực và có hiệu quả các gia đình chính sách về vật chất và tinh thần. Coi đây là trách nhiệm, tình cảm và vinh dự của mỗi cán bộ, công chức, viên chức Ngành BHXH Bắc Ninh để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với người có công cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

          Cũng tại buổi gặp mặt, BHXH tỉnh đã tặng quà cho các đồng chí là thân nhân của người có công với cách mạng.


           Đại diện cán bộ, công chức, viên chức là con liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học, bà Nguyễn Thị Thắm, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Giám định bảo hiểm y tế đã bày tỏ xúc xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Lãnh đạo BHXH tỉnh, đồng thời xin hứa tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Ngành BHXH vững mạnh và ngày càng phát triển.

Nguyễn Việt Châu - Phó Chánh Văn phòng BHXH tỉnh