Trang thông tin điện tử

Bảo hiểm Xã hội tỉnh Bắc Ninh

Thứ Ba, 16/07/2019
Tổ chức thành công đại hội Đoàn thanh niên Bảo hiểm xã hội tỉnh Bắc Ninh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2019
Ngày 27/4/2017, Đoàn thanh niên Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh BHXH tỉnh Bắc Ninh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đồng chí Phạm Đức Cường - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Phạm Kiên Cường - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh dự và chỉ đạo Đại hội.
Nhìn lại một năm hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh Bắc Ninh
Thanh tra nhân dân là hình thức giám sát của nhân dân thông qua Ban Thanh tra nhân dân đối với việc thực hiện chính sách, pháp luật, việc giải quyết khiếu nại, tố cáo, việc thực hiện pháp luật dân chủ cơ sở của cơ quan, tổ chức, cá nhân có trách nhiệm ở xã, phường, thị trấn, các cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập, doanh nghiệp nhà nước.
Giải pháp nâng cao vai trò của Tổ chức Công đoàn
trong việc thực hiện chính sách BHXH cho người lao động 
trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh
Công đoàn là tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp công nhân và của người lao động. Cùng với cơ quan Nhà nước, các tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội, Công đoàn chăm lo bảo vệ quyền lợi của cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động; tham gia quản lý nhà nước và xã hội; tham gia kiểm tra, giám sát hoạt động của cơ quan Nhà nước, tổ chức kinh tế; giáo dục công nhân, viên chức và người lao động xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chính vì vậy vai trò của tổ chức Công đoàn là rất to lớn trong thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH) cho người lao động.
Error Có lỗi xảy ra.
Lỗi: Hoạt động đoàn thể hiện chưa có.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH BẮC NINH
Địa chỉ: Số 29, đường Nguyễn Đăng Đạo, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại : (+84) 0241 3 822924. Fax: (+84) 0241 3 826651
Ghi rõ nguồn "bhxhbacninh.gov.vn" khi sử dụng thông tin từ website này.